Lợi ích mua nhà tại SaoKhueLiving

Bên cạnh nguyên tác tối thượng là đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau khi mua nhà qua SaoKhueLiving

1/ Chúng tôi không thu phí môi giới với Người Mua, trừ các trường hợp yêu cầu hay đặt hàng riêng đặc biệt của Người Mua.


2/ Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ lúc bắt đầu tìm hiểu bất động sản cho đến khi đưa ra quyết định mua.


3/ Bạn có quyền đánh giá cho điểm hay yêu cầu thây thế chuyên viên môi giới / tư vấn nếu bạn không hài lòng hay cảm thấy bất an.


4/ Chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét các chi tiết của điều khoản giao dịch mua bán, thanh toán Chúng tôi sẽ hỗ trợ các công cụ cần thiết cho việc thanh toán an toàn, sang tên, đóng các loại thuế / phí liên quan, .v.v...


5/ Chúng tôi sẽ kết nối với ngân hàng trong nhóm chúng tôi để hỗ trợ các khoản tín dụng ưu đãi.


6/ Chúng tôi sẽ giúp bạn các dịch vụ bạn cần sau khi giao dịch thành công, ví dụ: trang trí, nâng cấp, .v.v...và ngay cả việc giúp bạn bán lại khi bạn có nhu cầu.


7/ Bạn sẽ được hưởng các đặt quyền độc quyền dành cho khách hàng đã giao dịch tại SaoKhueLiving:

  • Phiếu tặng quà như: thẻ Gym / Yoga / Gôn, phiếu nghỉ dưỡng ở các resort cao cấp, chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước, thẻ tín dụng ưu đãi, thẻ VIP tại phòng chờ các sân bay, phiếu mua hàng ưu đãi trong các hệ thống liên kết của chúng tôi từ hàng tiêu dùng đến ô tô, nội thất, trang thiết bị gia dụng, .v.v...

  • Tham gia vào Cộng đồng VIP để nhận các ưu đãi cho các giao dịch tiếp theo hay khi bạn có nhu cầu bán lại nhà; nhận các thông tin đặt biệt chỉ dành cho Cộng đồng VIP, như thông tin về các bất động sản giá đặc biệt với giá đặc biệt, các buổi tiệc giao lưu kết nối với các Khách hàng VIP khác để giúp bạn mở rộng quan hệ (có thể tốt cho hoạt động kinh doanh của riêng bạn), .v.v... và nhiều lợ ích khác.


Để khiếu nại nhận lợi ích của mình, vui lòng gửi mail cho chúng tôi: saokhueliving@gmail.com


***Ghi chú: Chúng tôi sẽ không thể bảo vệ bạn và bạn không nhận được các lợi ích trên nếu bạn cố ý tự giao dịch riêng với Bên Bán. Có nhiều trường hợp thế này xãy với các sự cố rủi ro không mong đợi và Bên Mua đã quây lại chúng tôi để nhờ hỗ trợ, lúc đó chúng tôi có thể từ chối vì sự việc có thể không cứu vãn được nữa.


SaoKhueLiving.com

Recent Posts

See All
© Copyright