OFF-MARKET

CÁC BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC BIỆT, GIÁ TRỊ CAO

Chúng tôi không đăng công khai các bất động sản (BĐS) này vì các yêu cầu bảo mật thông tin & giá trị cũng như tính chất đặc biệt của BĐS. Đó là những BĐS bạn không thể tìm thấy công khai trên thị trường. Chỉ những khách hàng có đăng ký Thành viên VIP mới được cấp quyền truy cập các BĐS đặc biệt này.

Bạn có nhu cầu xem để mua hay đăng bán các BĐS này, vui lòng đăng ký bên dưới.

ĐĂNG KÝ VIP

Cảm ơn! Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

HỎI - ĐÁP

Thế nào là BĐS đặc biệt OFF-MARKET?


Đó là những BĐS: 1/ Có giá trị cao hàng triệu USD. Các BĐS này không dành cho mọi người mà chỉ dành cho những đối tượng rất giàu & có địa vị xã hội cao. 2/ Những người sở hữu BĐS này có địa vị xã hội đặc biệt nên họ muốn bảo mật thông tin về họ & tài sản của họ. Tương tự những người có thể mua BĐS loại này cũng vậy. 3/ Giao dịch các BĐS này cần bảo mật, an toàn và tính chuyên nghiệp cao nhất.
Cách thức giao dịch BĐS này thế nào?


A. Đối với bên Bán

 1. Khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trao đổi cụ thể nhu cầu bán của bạn và tiến hành khảo sát BĐS chi tiết, xem xét các hồ sơ pháp lý.
 2. Ký kết hợp đồng đại diện cho bạn & các thỏa thuận bảo mật liên quan.
 3. Tư vấn cho bạn cách định giá và xác định giá bán.
 4. Tiến hành sắp đặt và chụp hình.
 5. Đưa thông tin BĐS vào lưu trữ đặc biệt.
 6. Khi có khách VIP có nhu cầu mua, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn trao đổi, đưa đi khảo sát, đàm phán, chốt deal theo một quy trình chuyên nghiệp & nghiêm ngặt.
B. Đối với bên Mua
 1. Khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trao đổi cụ thể nhu cầu mua của bạn và bạn có thiện chí cho chúng tôi biết cơ bản về năng lực mua và ý định mua loại BĐS này của bạn.
 2. Ký kết cam kết bảo mật thông tin.
 3. Cung cấp thông tin BĐS và đưa đi khảo sát, đàm phán, chốt deal theo một quy trình chuyên nghiệp & nghiêm ngặt.
C. Các bên liên quan tham gia vào giao dịch này cũng phải ký các cam kết bảo mật:
 • Luật sư
 • Ngân hàng
 • .v.v...
Chúng tôi là ai?


Chúng tôi là đội ngũ có hơn 20 năm giao dịch các tài sản có giá trị lớn hàng ngàn tỷ tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Những giao dịch phức tạp và đặc biệt nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn đặc biệt về các giao dịch này cùng với tính chuyên nghiệp, tính tuân thủ cao nhất trong việc bảo vệ các lợi ích của khách hàng.